Review tàu cao tốc Mai Linh Express của hành khách

Tin tức
Views: 557

Sau chuyến đi Côn Đảo vừa qua, hành khách Tran Huynh Trong đã có bài đánh giá chi tiết và review tàu cao tốc Mai Linh Express, chúng tôi trích dẫn nguyên văn như sau:

“Nhìn giá vé máy bay đi Côn Đảo ngán quá nên Chọng đã chọn đi Tàu cao tốc Mai Linh Express hạng Thương Gia vừa tiết kiệm vừa muốn trải nghiệm thử dịch vụ như thế nào mà vé lúc nào cũng bán hết sạch, phải đặt trước mới có. Và đây là một số cảm nhận của Chọng:

Ghế ngồi: rộng rãi, thoải mái, có thể tuỳ chỉnh ngã lưng ra sau và nâng cao lên để gác chân.

Phục vụ suất ăn nhẹ: vé hạng Thương Gia được phục vụ 1 suất ăn miễn phí, hành k.h.á.c.h sẽ chọn 1 trong 3 món Mì Ý, Sandwich hoặc Mì Ly và kèm theo một số loại nước có trong Menu ở hình kèm theo bên dưới.

Nhà vệ sinh: rộng rãi, sạch sẽ, có nước rửa tay Lifebuoy.

Vận hành: Vì lúc Chọng đi và về là ngay lúc thời tiết nắng đẹp, biển êm nên thấy Tàu chạy khá là êm ái. Ngay phía sau khoang trên của hạng Thương Gia và Nguyên Thủ là khu vực boong tàu, rất tiện lợi và rộng rãi để ngắm cảnh hay chụp hình với cảnh biển khơi. Chỉ có lúc về, Chọng ngồi dãy cuối nên tiếng máy hơi ồn chút nhưng với loại người khó ngủ như Chọng vẫn tranh thủ làm được 1 giấc nha.

Tiện ích: Với khoảng 4 – 5 giờ để khởi hành từ Cần Thơ đến thẳng Côn Đảo, ko phải vận chuyển nhiều lần từ Cần Thơ – Trần Đề – Côn Đảo như thường lệ. Sau khi xuống tàu, có sẵn xe điện đưa khách 1 đoạn lên phía trên của Bến Tàu, ko cần phải vừa xách hành lý vừa đi bộ 1 đoạn dài lên trên để đi đón xe về thị trấn.

Hiện tại, hành khách đi từ Cần Thơ đến Côn Đảo bằng Tàu cao tốc Mai Linh Express sẽ KHÔNG CẦN test nhanh Covid-19. Hành khách thực hiện 5K của Bộ Y Tế, tự theo dõi sức khỏe và báo ngay cho cơ quan y tế nếu có các biểu hiện ho, đau họng, nóng sốt.

Chi tiết bài đánh giá được reviewer Huynh Nhan Trong đăng tải tại: https://www.facebook.com/trong.tranhuynh/posts/8097168350309150

Một số hình ảnh của tác giả – reviewer Huynh Nhan Trong

Review A-Z Tàu cao tốc Mai Linh Express từ Côn Đảo – Cần Thơ I Giá vé, Giờ tàu chạy I Xê Dịch TV

5/5 - (2 bình chọn)
Tags: , ,

Có thể bạn sẽ quan tâm

Lịch chạy tàu cao tốc Cần Thơ – Côn Đảo tháng 7/2022
Lịch chạy tàu cao tốc Cần Thơ đi Côn Đảo và ngược lại tháng 6/2022

Enter your email address:

Delivered by FeedBurner